VÀI MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ BIẾN NGÔI NHÀ BÌNH DÂN THÀNH CAO CẤP

Khi nhìn vào vài ngôi nhà bình dân hiện nay dường như họ không hề chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà mà chỉ chú trong vào nội thất bên trong.

PHỐI MÀU TỐT QUYẾT ĐỊNH VẺ ĐẸP VÀ ĐỘ SANG TRỌNG CỦA CĂN NHÀ

Theo nhiều nghiên cứu hiện nay chỉ ra rằng, khả năng nhận biết màu sắc của con người còn nhanh hơn cả âm thanh và hình ảnh. Vì vậy, khi bạn trang trí và phối màu tốt sẽ kích thích thị giác của người khác chú ý đến căn nhà của bạn đầu tiên, và để tạo ra 1 màu sắc hoàn hảo & có hồn  cho ngôi nhà của thì không thể thiếu một chuyên gia phối màu, họ sẽ giúp bạn có được màu sắc mà bạn mong muốn cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Phối màu tương phản là cách để làm nổi bậc cả hai màu sắc

Màu sắc thường không có công thức cố định nhưng lại sẽ có 1 quy luật riêng để nắm bắt và sử dụng trong việc trang trí ngôi nhà phải kể đến như:

  • Phối màu đơn sắc là chỉ cần  một màu chủ đạo sau đó sử dụng với nhiều sắc độ khác nhau, cách phối màu này hài hòa và không làm cho người xem cảm thấy rối mắt.
  • Phối màu tương phản là sử dụng màu sắc làm nổi bật, gấy điểm nhấn tốt cho thị giác. Đây được xem là một trong những kỹ thuật phối màu khó nhất, đòi hỏi các chuyên gia trong lĩnh vực phối màu phải có chuyên môn cao.
  • Phối màu liền kề: là sử dụng các màu liền kề với nhau để tạo thành một màu nhất định mà mình mong muốn. Các màu liền kề có những nét độc đáo riêng, phối hợp nó trong không gian nội thất sẽ tạo ra một dãy màu sống động đa màu sắc, mang nét đẹp tự nhiên.

Nếu bạn không biết cách phối màu và chọn mãi không được màu sắc mà mình ưng ý thì hãy trở về ngay gam màu “trắng”, màu của sự “Thủy Chung” và không làm thất vọng bất cứ một ai.

 

NỘI THẤT TỐI GIẢN + MÀU SẮC DƠN GIẢN SẼ TẠO RA CÔNG THỨC CỦA VẺ ĐẸP TINH TẾ, HÀI HÒA.

Luôn có một “chân lý” từ xưa đến nay và được chứng minh trong ngành thiết kế đó là màu “Trắng” luôn phù hợp với mọi màu sắc cũng như việc trang trí nội thất trong nhà. Có thể nói đó là nền tảng của phong cách sống đơn giản  và được áp dụng rộng rãi hiện nay.

Nội thất tối giản + không gian đơn giản tạo ra vẻ đẹp tinh tế

Nguyên tắc để vận hành để tạo ra một ngôi nhà có công thức trên đó là:

  • Tạo ra một không gian thật đợn giản, thoáng đảng trong phòng khách, vì đó là điều đầu tiên đập vào mắt người lạ khi đến căn nhà của bạn.
  • Sử dụng nội thất đơn giản, không cầu kì sẽ tạo ra vẻ đẹp đơn giản.
  • Tối giản không gian những không có nghĩa là để quá nhiều khoảng trống trong ngôi nhà.

PHÁ BỎ SỰ NGĂN CÁCH TỐI GIẢN HÓA KHÔNG GIAN

Hãy phá bỏ đi những bức tường ngăn cách phòng khách và phòng bếp để tạo ra không gian thoáng đãng hơn và có sự liên kết với nhau cũng như tạo điều kiện để sắp xếp nội thất thoải mái hơn khi diện tích bị gò bó.

 

Bài viết liên quan

GỌI NGAY: 0905 38.58.28