Cát Tường Phú Hưng: Tạo Điểm Nhấn Đặc Biệt cho du lịch Bình Phước 2019

Cát Tường Phú Hưng: Tạo Điểm Nhấn Đặc Biệt cho du lịch Bình Phước 2019

Đất nền Đồng Xoài, Bình Phước, ngoài những quỹ đất rừng cao su, tiêu, điều rộng bạc ngàn mang lại nguốn thu nhập chính khổng lồ cho cư dân nơi đây thì khách du lịch còn có thể ghé thăm những khu du lịch sinh thái dã ngoại, khu di tích lịch sử nổi tiếng và các danh lam thắng cảnh tuyêt đẹp tại của vùng đất rừng Tây Nguyên. Bên cạnh đó, dù mới xuất hiện vài tháng tại Thành Phố Đồng Xoài, nhưng công viên Di Sản Thế Giới The Destina, nơi hội tụ tất cả các kì quan nổi tiếng trên toàn thế giới thu nhỏ đã thu hút 1 lượng khách tham quan du lịch, chụp hình cưới mỗi tuần, tạo điểm nhấn không thể bỏ qua khi ghé thăm Bình Phước.

Vùng “Đất Vàng” với nhiều loại hình du lịch sinh thái dã ngoài kì thú.

Bình Phước  là tỉnh mới phát triển gần đây nhưng tốc độ phát triển có thể nói là vượt bậc so với những khu vực lận cận, ngoài phát triển về Bất Động Sản Công Nghiệp Bình Phước còn phát triển thêm nhiều loại hình du lịch nghỉ dưỡng mới thu hút sự tò mò của những ai thích du lịch khám phá.

Hiện tại Bình Phước đang có 4 loại hình du lịch chính: Du Lịch Sinh Thái, Du Lịch Văn Hóa, Du Lịch Tâm Linh và Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cuối Tuần.

Là tỉnh nằm cuối con đường Trường Sơn huyền thoại 1 thời, Bình Phước có nhiều điểm du lịch mang tính vắn hóa và lịch sử như: Căn Cứ Bộ Chỉ Huy Miền Tà Thiết (Lộc Ninh), Căn Cứ Mạng Lửa Non – Sóc Bom Bo (Bù Đăng)...Và đặc biệt có rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mang hơi thở của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Điển hình như Trảng Cỏ Bù Lạch tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng là một kì tích của tạo hóa được thiên nhiên ban tặng. Một Trảng Cỏ rộng hơn 400ha được bao phủ bởi rừng kín thường xanh đặc điểm của rừng nhiệt đới. Trong những tháng mùa mưa, Trảng Cỏ tạo ra một không gian xanh mượt giữa rừng xanh. Khung cảnh đẹp đẽ, rộng lớn, khí hậu trong lành, mát mẻ là điểm nhấn hấp dẫn, phù hợp cho những ai thích loại hình du lịch sinh thái.

Rời khỏi huyện Bù Đăng, khách du lịch có thể đến với vườn Quốc Gia Bù Gia Mập nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Phước với diện tích trên 25,600ha. Đây là điểm đến hấp dẫn cho những khách du lịch thích khám phá những điều mới là của thiên nhiên hoang dã.

Hồ Suối Lam là nơi có những dòng suối nhỏ chảy nhẹ nhàng quanh năm, tạo nên 1 dòng nước xanh biết và thơ mộng hòa quyện với thiên nhiên hữu tình, quanh năm mặt hồ còn được bao quanh bởi những tán cây cao xanh mát, tạo không khí trong lành, thoải mái cho những ngày mệt mỏi.

Núi Bà Rá – Thác Mơ, nằm ở 2 phường Sơn Giang và Thác Mơ của tỉnh Bình Phước cách Trung Tâm Thành Phố Đồng Xoài khoảng 60km. Đây được xem là ngọn núi cao nhất tỉnh Bình Phước và cao thứ 3 vùng Nam Bộ đây là điểm đích của các phượt thủ và trekking muốn đến. Đứng ở trên ngọn núi khách du lịch có thể nhìn thấy toàn cảnh của các vùng lân cận và Hồ Thủy Điện Thác Mơ tuyệt đẹp về đêm.

Công Viên Di Sản Thế Giới The Destina – Điểm Nhấn Du Lịch Mới của Bình Phước

Giữa bức tranh du lịch sinh thái tuyệt vời mà tỉnh Bình Phước mang lại, những vùng núi non hùng vĩ, di tích lịch sử hay di tích văn hóa độc đáo, Công Viên Thế Giới Di Sản The Destina nổi lên như một điểm nhấn mới hấp dẫn thu hút hàng trăm khách du lịch địa phương và các nơi khác tham quan chiêm ngưỡng, chụp hình mỗi tuần, Đặc Biệt là giới trẻ Bình Phước.

                Công trình kiến trúc nổi tiếng Thế Giới (thu nhỏ) tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Tới đây, khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nổi tiếng Châu Âu thu nhỏ tuyệt đẹp, với những góc chụp hình đẹp bạn có thể tạo cho mình 1 album ảnh lung linh, huyền ảo không khác gì đang ở Châu Âu.

Bài viết liên quan

GỌI NGAY: 0905 38.58.28