PHAN THIẾT, ĐIỂM ĐẾN TUYỆT VỜI CHO DU KHÁCH TỪ TP.HCM TRONG VÒNG 3 NĂM TỚI

Phan Thiết được biết đến là 1 trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, Top 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á và Top 6 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Phan Thiết được biết đến là 1 trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, Top 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á và Top 6 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nhờ đó mà mỗi năm Phan Thiết, Bình Thuận thu hút từ hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến đây du lịch khám phá, là 1 trong những nơi có bãi biển đẹp và hoang sơ, đặc biển là 1 trong những bãi biển có sóng biển mạnh rất phù hợp với những môn thể mạo hiểm như: Dù lượn, lướt ván...Chính vì thế mà dù cơ sở Hạ Tầng Giao Thông không được thuận tiện nhưng lượng du khách đến đây hàng năm chiếm số lượng lớn, và theo thống kê của "Tổng Cục Du Lịch Và Thể Thao" thì Phan Thiết, Bình Thuận luôn nằm trong top 3 thành phố có lượng khách du lịch nhiều nhất Việt Nam.

Nhận biết được điểm mạnh của Bình Thuận là phát triển về du lịch biển, Chính phủ đã chủ trương phát triển thế mạnh của Bình Thuận bằng cách đưa ra các chủ trương tốt, kêu gọi nhiều nhà đầu tư lớn về đây để đẩy mạnh phát triển du lịch biển, định hướng đưa Phan Thiết, Bình Thuận đến năm 2030 sẽ trở thành khu du lịch cấp Quốc Gia.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Bình Thuận phát triển đương nhiên không thể thiếu cơ sở Hạ Tầng Giao Thông, chính vì thế 2 Tuyến giao thông cực kì quan trọng thúc đẩy kinh tế Bình Thuận phát triển đó là Cao Tốc và Sân Bay. Theo chủ trương chính phủ, quý I 2020 thì Cao Tốc đoạn Dầu Dây - Phan Thiết sẽ chính thức được khởi công, thời gian hoàn thành là 36 tháng. Như vậy, đến quý I 2023 thì cơ bản Cao Tốc đoạn Dầu Dây - Phan Thiết sẽ chính thức đi vào hoạt động, kết nối với đoạn Long Thành - Dầu Dây thì khách hàng từ Thành Phố Hồ Chí Mình muốn đi đến Thành Phố Phan Thiết cực kì dễ dàng và rút ngắn được thời gian di chuyển. 

Bài viết liên quan

GỌI NGAY: 0905 38.58.28